Top 3 nhà cung cấp dụng cụ bóng đá tốt nhất tại Mĩ

Bóng đá , một trong những thú tiêu khiển yêu thích của Mỹ. Trong thực tế, bóng đá có tỷ lệ mắc các chấn thương cũng như các "chấn thương thảm khốc"  cao nhất trong các môn thể thao, từ các trường trung học đến cấp độ chuyên nghiệp. Các nhà sản xuất thiết bị đang tìm cách để giảm tỷ lệ chấn thương bằng cách thiết kế mũ bảo hiểm và thiết bị bảo vệ làm giảm tác động thông qua các rào cản vật lý và vật liệu chống sốc hấp thụ. Một số mũ bảo hiểm mới được phát triển được trang bị với công nghệ cảm biến có thể xác định liệu một cầu thủ đã phải chịu đựng tác động quá nhiều và phải được loại bỏ từ các trò chơi. Nhu cầu về thiết bị an toàn hơn, cùng với sự tham gia của phụ nữ nhiều hơn trong các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, chính là động lực cho thị trường thiết bị bóng đá Mỹ ở Mỹ phát triển. Hiện nay tại Mĩ 4 Nhà cung cấp thiết bị bóng đá hàng đầu hiện nay là:

1. Amer Sports
Amer Sports là một công ty hàng thể thao với các thương hiệu quốc tế công nhận bao gồm cả Salomon, Wilson, MAVIC, Suunto và Precor và nổi tiếng nhất là những chiếc áo không logo.  Các thiết bị thể thao với kỹ thuật tiên tiến bao gồm, giày dép, may mặc và phụ kiện cải thiện hiệu suất và tăng sự hưởng thụ của các môn thể thao và các hoạt động ngoài trời. Cổ phiếu Amer Sports đang niêm yết trên Nasdaq Helsinki 
2. Adidas
Được thành lập vào năm 1924, Adidas là một công ty của Đức đã nổi tiếng về giày dép thể thao. Các nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu, công ty thiết kế và sản xuất các mặt hàng thể thao dưới tên thương hiệu của Adidas, Reebok, và Taylormade-Adidas. Được công nhận trên toàn  thế giới và không ngừng cải tiến. vào năm 2015 Adidas tung ra nhãn hiệu mang tên Adidas X, Adidas Boost và Adidas Ace.
3. BRG thể thao
BRG thể thao, Inc. , trước đây gọi là Easton-Bell Thể thao, Inc., được tham gia vào việc thiết kế, phát triển và tiếp thị của thiết bị thể thao thương hiệu, sản phẩm bảo vệ, và các phụ kiện liên quan trên toàn thế giới. Nó tiếp thị và cấp phép sản phẩm của mình theo các nhãn hiệu Easton, Bell, Riddell, Giro, và Blackburn. Nó cung cấp các sản phẩm cho thể thao khác nhau, bao gồm bóng đá, đi xe đạp, thể thao tuyết, và thể thao điện.
4. Nike
Một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, Nike thiết kế, sản xuất và bán giày dép thể thao, may mặc, trang thiết bị, và các phụ kiện. Được thành lập vào năm 1964 là ‘Blue Ribbon Sports’, công ty được đổi tên là Nike trong năm 1971. Ngoài sản xuất thiết bị thể thao và các sản phẩm liên quan, công ty cũng chạy các cửa hàng bán lẻ theo tên NikeTown.
 Có lẽ những cái tên này không còn quá xa lạ với những người hâm mộ thể thao cũng như các thiết bị thể thao trên toàn thế giới. Còn tại Việt Nam có lex hai thương hiệu được biết đến nhiều nhất là Nike và Addidas- 2 thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường giày thể thao hiện nay.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *