Hướng dẫn chọn áo sơ mi giấu khuyết điểm cho người có thân hình to

Bạn có tin rằng việc chọn ao so mi đúng cách và thích hợp không những làm cho bạn trở nên sành điệu hơn mà còn dấu được khuyết điểm cơ thể cực kì hiệu quả không?

Cùng tham khảo một số kiểu chọn thời trang sơ mi vừa hoàn hảo thời trang lại hợp dáng người và che được khuyết điểm cơ thể bạn nhé!

1. ÁO sơ mi cho người béo.

Các cô nàng có thân hình mập mạp, mũm mĩm thường cảm thấy không tự tin khi mặc áo sơ mi. Bởi họ lo sợ những chiếc áo sơ mi sẽ làm lộ khuyết điểm thân hình tròn lẳn, bụng to, bắp tay to của mình. Để che dấu được những chỗ chưa đẹp này, nhiều người có thân hình mập mạp nên chọn áo sơ mi dáng suông, không quá ôm sát nhằm vừa thoải mái lại vừa giấu dáng nhé!

Áo sơ mi suông dáng high – low vạt sau dài hơn vạt trước là một style lý tưởng dành cho những nàng béo. Kiểu dáng trang phục suông, tay lỡ này vùa đẹp tươi mới sành điệu lại tạo cảm giác người bạn thon gọn hơn bao giờ hết .

Trang phục sơ mi dáng dài suông dễ dàng nhưng lại cực kì thích hợp với các người béo bụng. Với phong cách thời trang này, bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều gam màu sáng mà không phải lo ngại về thân hình quá khổ của mình.

Một kiểu dáng trang phục sơ mi khác cũng thích hợp với các người béo có bụng to là trang phục sơ mi peplum. Phần bụng được chiết eo cao và hơi xòe ở dưới sẽ làm cho bạn dấu đươc các ngẫn mỡ bụng đáng ghét. Bạn tùy biến thăt thêm một chiếc thắt lưng bản nhỏ mục đích tạo điểm nổi bật có tác dụng giúp cái eo của mình thon gọn hơn. Vật liệu ren nửa lịch sự nửa sexy sẽ có tác dụng giúp bạn khoe được vòng một đầy đặn – điểm nhấn của nhiều nàng mập mà vãn dấu được bắp tay to rất hiệu quả.

Với các người đam mê phong cách giản đơn hãy chọn cái trang phục sơ mi ổ tròn dáng suông bo gấu tay và gấu áo . Khi bo gấu như vậy, chiếc áo sẽ tạo ra độ phồng tự nhiên ở bụng và tay có tác dụng giúp bạn không còn ngại ngùng về thân hình mũm mĩm cúng như bắp tay to của mình nữa rồi.

2. Chọn áo sơ mi cho người gầy, thấp bé.

Không chỉ người béo mới khó chọn trang phục sơ mi, ngay cả các cô nàng có thân hình gầy gò, thấp bé cũng cảm thấy lúng túng với việc làm sao chọn được một cái trang phục sơ mi kiểu dáng hoàn hảo và hợp dáng của mình.Với nhiều người đẹp có tạng người nhỏ bé, gầy gò, chọn thời trang sơ mi kẻ dọc to màu sáng vừa làm cho bạn trông cao hơn lại vừa trông có da có thịt hơn.

Về màu sác, bạn ưu tiên chọn nhiều màu sáng hoặc nhẹ nhàng thay vì những màu tối. Nhiều chiếc trang phục sơ mi trắng hoặc sáng màu sẽ giúp bạn an gian về cân nặng hơn đấy! Chú ý với chỉ một vấn đề nhỏ là cổ áo hình trụ, khoét chữ V sâu cũng làm cho bạn tạo cảm giác thân hình bạn tươgn đối và cao hơn rất nhiều .

Bạn cũng nên lựa những chiếc áo sơ mi kẻ caro bản to và màu sắc tươi sáng, trang nhã để trông mập mạp và mũm mĩm hơn nhé!

Comments are closed.